Thư ngỏ gửi Quý khách hàng

 


 

THƯ NGỎ

Kính gửi:  Quý Công ty và các đồng nghiệp.

 

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần XD & TM Đức Cường xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành công !

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

          Công ty Cổ phần XD & TM Đức Cường được thành lập tháng 12 năm 2004 tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình nhà máy gạch tuynel, tham gia tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất gạch nung tuynel và gia công, lắp đặt thiết bị cho các nhà máy, chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm công tác trong các đơn vị thi công xây dựng, sản xuất, thi công xây lắp thuộc Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng (VIGLACERA) và Viện Khoa học Vật liệu Xây dựng (Bộ Xây dựng).

Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty Cổ phần XD & TM Đức Cường đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về tư vấn đầu tư, lập dự án, thiết kế thi công xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như Gạch, Gốm sứ, Ceramic, Vật liệu chịu lửa .v.v...; cung cấp hệ thiết bị dây chuyền lò nung, hầm sấy và sửa chữa, nâng cấp mở rộng nhà máy, nâng công suất hoạt động của những dây chuyền sản xuất gạch. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất. Các công trình do Công ty thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ quan công trình.

          Với phương châm đó chúng tôi đã đặt ra mục tiêu và chiến lược để hoàn thành tốt mọi công việc mà đối tác yêu cầu, điển hình như một số nhà máy mà đơn vị đã thi công xây dựng, gia công lắp đặt thiết bị và chuyển giao công nghệ: Nhà máy gạch tuynel Tự Lực (Thanh Hoá); Nhà máy gạch tuynel Đông Anh II (Hà Nội); Nhà máy gạch tuynel Kinh Kệ (Phú Thọ); Nhà máy gạch tuynel Phú Lộc (Thái Nguyên)… Cải tạo và nâng công suất một số nhà máy như:  Nhà máy gạch tuynel Mộc Châu (Sơn La); Nhà máy gạch tuynel Nam Sơn (Hà Nam); Nhà máy gạch Hà Khẩu - Hạ Long (Quảng Ninh);…. và một số nhà máy gạch tuynel khác tại miền Trung và miền Nam .v.v.. Tất cả đều đạt được 100% công suất thiết kế ngay sau khi vận hành với tỷ lệ sản phẩm đạt chất lượng đến hơn 90% loại A/AB.

 

          Với mong muốn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất và hợp tác trong mọi lĩnh vực về sản xuất VLXD để cùng Quý Công ty phát triển “Mạnh - Bền Vững - Cùng có lợi”. 

  

 Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐỨC CƯỜNG

 Địa chỉ        : 145 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nôi.

Điện thoại    : 043. 556. 7066 / 3556.7738.  –  Fax: 043. 558. 2112

Hotline         : 090 342 1906 / 097 366 8998 (Ông Vũ Hồng Phong - Giám đốc)

E-mail          : duccuongjsc@gmail.com hoặc office@duccuong.vn.

Website       : www.duccuong.com.vn hoặc www.duccuong.vn

 

          Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của đơn vị với Công ty chúng tôi !

 

 

 

 

TM. Công ty Cổ phần XD & TM Đức Cường

 

 

 GIÁM ĐỐC

Vũ Hồng Phong

 

Giá vàng
(Nguồn: Cty SJC Hà Nội)
Tỷ giá ngoại tệ

Bảng giá CK trực tuyến

Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Hỗ trợ trực tuyến

Mobile: 090 342 1906